Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Đại học Khoa học Công nghệ Chienkuo – Đài Loan

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2017, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên (ĐHKTCN) đã có buổi làm việc với đoàn Đại học Khoa học Công nghệ Chienkuo (CTU) - Đài Loan tại phòng họp 1 nhà Điều hành. Cuộc họp có sự tham dự của PGS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Như Khoa - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Phương Huy - Phó Trưởng khoa Điện tử, TS. Nguyễn Tuấn Minh -  Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, TS. Hồ Ký Thanh - Phó Trưởng khoa Cơ khí, TS. Nguyễn Tiến Hưng - Phó Trưởng khoa Quốc tế, PGS.TS. Ngô Đức Minh, Phó Trưởng khoa Điện, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.

Đại diện phía CTU có GS.TS. Edward Chen - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, GS.TS. Hsi-Chuan Huang, Trưởng Khoa Kỹ thuật Tự động hóa và GS.TS. Shie-Chen Yang – Trưởng khoa Kỹ thuật cơ khí.

Trong cuộc họp, hai bên đã giới thiệu về chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của trường mình và thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển, qua đó khẳng định khả năng hợp tác giữa hai bên là rất lớn. PHT. Vũ Ngọc Pi nhấn mạnh định hướng của nhà trường trong việc chủ động hợp tác và hội nhập quốc tế. Hai bên đã khẳng định và tin tưởng vào khả năng hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa ĐHKTCN và CTU.

Một số hình ảnh của chuyến thăm