Seminar khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho người mới bắt đầu”

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam ra đời 18/5/1963 – 18/5/2022, Trường ĐHKTCN tổ chức seminar khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho người mới bắt đầu” vào ngày 16/5/2022. Hội thảo này được diễn ra nhằm mục đích thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học của sinh viên trường ĐH KTCN và tạo cho sinh viên bước đầu trong nghiên cứu khoa học.

Đến tham dự hội thảo gồm:

1. PGS. TS. Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  2. PGS. TS. Phạm Thành Long – Trưởng phòng KHCN&HTQT
  3. Các thầy cô giáo và các em sinh viên

Tại hội thảo PGS.TS. Vũ Ngọc Pi – PHT thay mặt Nhà trường phát biểu và điểm qua các thành tích về các hoạt động KHCN mà Nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

Sau đó, hội thảo đã nghe báo cáo của PGS. TS. Phạm Thành Long – Trưởng phòng KHCN&HTQT về chuyên đề “Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho người mới bắt đầu”. Bài báo cáo của tác giả đã mang đến cho sinh viên và người nghe những tư duy hữu ích để khởi đầu cho công cuộc nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo.