Học viện Phát triển Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Giáo dục và Thể thao – CHDCND Lào thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Ngày 05/7/2022, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên đã đón và làm việc với đoàn công tác của Học viện Phát triển Giáo dục nghề nghiệp – Bộ  Giáo dục và Thể thao – CHDCND Lào. Đoàn công tác của Học viện Phát triển Giáo dục nghề nghiệp gồm những thành viên sau:

PGS.TS. Bounseng Khamounty

Phó Giám đốc phụ trách

TS. Outhay Banavong

Phó giám đốc

Ông Sayphin Louangphone

Trưởng phòng Đào tạo

TS. Sirisack Amphayvong

Trưởng khoa năng lượng

Bà Phouthasone Vichittra

Trưởng phòng Hành chính

Bà Phetsamone Chansina

Trưởng khoa QTKD

Ông Phonethavy Vanmanivong

Giảng viên

Phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng, PGS.TS. Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

Hai bên đã trao đổi và thảo thuận để triển khai hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực giáo dục và, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc