Hội thảo với chuyên đề “Analysis, Simulation & University”

Ngày 26/4/2022, TNUT phối hợp với Công ty TNHH TM DV ThinkSmart tổ chức hội thảo với chuyên đề “Analysis, Simulation & University” nhằm phần mềm của hãng Altair Engineering để có thể sử dụng tốt cho việc nghiên cứu, giảng dạy của giảng viêng và học tập của sinh viên trong lĩnh vực tính toán thiết kế.

Đến tham dự hội thảo, về phía Công ty TNHH TM DV ThinkSmart, đến tham dự hội thảo có:

1. Ông Trần Quang Tùng, Giám đốc
  2. Ông Lê Hoài Thanh, Technical Manager chuyên gia CAE

Về phía TNUT có: Đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn và các thầy cô quan tâm

Nội dung của buổi hội thảo tập trung vào các vấn đề chính sau:

- Giới thiệu phần mềm Altair đến tập thể giảng viên, sinh viên trường Đại Học kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên chất nhằm phục vụ công tác giảng dạy và NCKH.

- Cập nhật xu hướng phát triển trong ứng dụng phần mềm trong thiết kế và mô phỏng trong các ngành học của nhà trường.

- Phát triển hợp tác với doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Phân tích nhanh ứng xuất, biến dạng mô hình Flexible (không cứng tuyệt đối).

Thực hiện các tối ưu DOE thông qua Altair HyperStudy™ để tối ưu động học: hành trình, động lực học.

Hội nghị đã nghe báo cáo về chuyên đề “Analysis, Simulation & University” do ông Lê Hoài Thanh trình bày.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo.