Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đón tiếp và làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Ngày 16 tháng 4 năm 2017, Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đại diện thường trực Đại sứ quán CHDCND Lào. Đại diện của trường ĐHKTCN có PGS.TS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Thanh Long - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế và TS. Nguyễn Tuấn Minh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Đại diện của Đại sứ quán Lào là ông Outhay Bannavong - Tham tán Văn hoá - Giáo dục.

Mục đích chính của buổi làm việc là củng cố sự hợp tác giữa ĐHKTCN Thái Nguyên và Vụ Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề - Bộ Giáo dục CHDCND Lào trong hợp tác về giáo dục. Qua cuộc họp này, ĐHKTCN và Đại sứ quán Lào đã thảo luận về điều kiện và khả năng của sinh viên Lào được nhận học bổng tại ĐHKTCN.

Hai bên bày tỏ sự nhiệt tình hỗ trợ sinh viên Lào nhận học bổng tại trường ĐHKTCN với tất cả các nguồn lực và năng lực sẵn có.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc